iGrow Laser หมวกเลเซอร์กระตุ้นเส้นผม

 • สินค้า : มือหนึ่ง
 • ประเภท : เครื่องใช้ไฟฟ้า
 • หมวด : เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ
 • ต้องการ : ขาย
 • ปัญหาผมร่วงสำหรับหลายล้านคนคือความโชคร้ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ... อย่างไรก็ตามสำหรับคนส่วนใหญ่แล้ว ปัญหาผมร่วงก็เป็นเรื่องที่สามารถหลีกเลี่ยงและสามารถป้องกันได้อย่างมั่นใจ

  iGrow® Laser ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการปลูกผม โดยถูกปรับให้การทำงานมีผลครอบคลุมทั้งศีรษะ ผู้ใช้สามารถใช้งานเองในบ้านได้ สามารถพกพาได้ ง่ายต่อการใช้ และไม่ต้องใช้แรงควบคุม โดย iGrow® มีบริษัท Apira Science เป็นผู้ครอบครองสิทธิบัตรการใช้เลเซอร์คู่กับแสง LED ในการบำบัด

  เมื่อใช้งานหูฟังร่วมกัน iPod และ MP3 จะทำให้ iGrow® เป็นระบบการบำบัดโดยใช้เลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำ (LLLT) ที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบาย ซึ่งจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมในผู้ป่วยโรคผมบางจากพันธุกรรมในเพศหญิงและเพศชาย

  เลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำ (LLLT) เป็นการดำเนินการบำบัดเรื่องการปลูกผมอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำ (LLLT) จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานเซลล์ที่อยู่ภายในรูขุมขนและช่วยเพิ่มจำนวนผมให้หนาขึ้นและดูสุขภาพดี

  ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
  iGrow® เป็นอุปกรณ์ใช้ในครอบครัวที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ถูกออกแบบและผลิตเป็นพิเศษเพื่อจุดประสงค์ในการปลูกผม ในกลุ่มผู้ได้รับผลกระทบจากโรคผมร่วงจากกรรมพันธุ์(ปัญหาผมบาง) เทคโนโลยีการบำบัดด้วยเลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำ (LLLT) ของ iGrow® ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ซึ่งแตกต่างกับเภสัชภัณฑ์ยาทาและยาเม็ดที่ใช้รักษาผมร่วง

  สามารถปรับระดับการใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ
  iGrow® มีจุดเด่นด้วยที่ปรับวางศีรษะได้ 4 ระดับ ด้วยตัวกระจายน้ำหนักที่ปรับหมุนได้เพื่ออำนวยความสบายสูงสุดระหว่างการทำการรักษา หูฟังสวมครอบสามารถปรับยืดหดให้มีขนาดพอดีกับขนาดศีรษะ

  ราคาย่อมเยา
  iGrow® ไม่เพียงแต่ทรงประสิทธิภาพแต่ยังมีราคาที่ย่อมเยา การซื้อเพียงครั้งเดียวครอบคลุมทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อปลูกและรักษาสภาพเส้นผมที่แข็งแรงและสุขภาพดีไปตลอดชีวิต

  เชื่อมต่อ Ipod/MP3 เข้ากับหูฟังสวมครอบ
  รูปลักษณ์อันมั่นคงของ iGrow® ถูกสร้างอิงจากรูปแบบหูฟังครอบและผ่านการจดสิทธิบัตรแล้ว มาพร้อมปลั๊กขนาดมาตรฐาน 2.5 มิลลิเมตรที่ให้การเชื่อมต่ออย่างมีคุณภาพกับอุปกรณ์เสียงและเพลง โทรทัศน์ หรือแหล่งให้ความบันเทิงอื่นๆรวมไปถึง PlayStation และ Xbox ท่านสามารถรับฟังเพลงโปรด รายการวิทยุทางอินเตอร์เน็ต หรือรื่นรมย์ไปกับหนังสือเสียงได้ระหว่างทำการรักษา

  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  คุณสมบัติของ iGrow® ที่ปฏิวัติการผสมผสานเข้าด้วยกันเป็นอย่างดีระหว่างความสำเร็จด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว โดยผลิตภัณฑ์นี้เกิดขึ้นจากการวิจัยและพัฒนาหลายสิบปี ทีมนักวิทยาศาสตร์ แพทย์ และวิศวกรทางการแพทย์จากทั่วโลกทำการรวมเลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำตัวเดียวกับที่ใช้โดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทางด้านผมร่วงและแพทย์ด้านการรักษาผมเข้ากับ iGrow® เพื่อการปลูกผมอย่างมีประสิทธิภาพ

  ครอบคลุมหนังศีรษะได้ดี
  iGrow® ถูกออกแบบและสร้างมาเพื่อคลุมทั่วหนังศีรษะอย่างได้ผล และถูกประกอบเชิงวิศวกรรมเพื่อเน้นไปยังพื้นที่ที่มีแนวโน้มจะเกิดผมร่วง สิ่งที่คลุมอยู่ด้านในหมวกถูกออกแบบเพื่อให้เข้ากับรูปร่างและความโค้งของหนังศีรษะ ทำให้มั่นใจว่าจะสวมใส่ได้มั่นคงและสามารถกระจายทั้งแสงเลเซอร์และ LED ได้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  โปรแกรมสำหรับทุกคน
  iGrow® ถูกออกแบบเชิงวิศวกรรมเพื่อจัดการปัญหา รักษา และคืนสภาพผลของโรคผมร่วงจากกรรมพันธุ์(ผมบางที่นำไปสู่ผมร่วง) ระบบการสั่งการระยะไกลด้วยหน้าจอสัมผัสทำให้ตั้งค่าการรักษาได้อย่างหลากหลาย

  การเปรียบเทียบ
  เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องมือรักษาด้วยเลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำอื่นๆแล้ว iGrow® นั้นยอดเยี่ยมกว่าทั้งคุณสมบัติและคุณประโยชน์เฉพาะตัว หวีและแปรงเลเซอร์ไม่สามารถให้การบำบัดด้วยแสงแบบผสมผสานทั้งเลเซอร์และ LED ที่มีความเข้มพอสำหรับการรักษา อีกทั้งไม่เป็นแบบแฮนด์ฟรี ทำให้ไม่เกิดความสะดวกในการใช้งาน และไม่สามารถให้แสงครอบคลุมได้ทั่วพื้นที่หนังศีรษะเหมือนการบำบัดด้วย iGrow®

  สะดวกใช้ในครัวเรือน
  iGrow® ถูกออกแบบให้เอื้ออำนวยต่อการใช้งานบ่อยครั้งในครัวเรือน สะดวกต่อการจัดการได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากบุคคลที่สาม อำนวยความสบายในการสร้างความเป็นส่วนตัวระหว่างรักษาอาการผมร่วงที่ถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนได้ที่บ้าน

  ผลลัพธ์

  มีการยืนยันทางการแพทย์แล้วว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่มีแนวโน้มจะมีอาการผมร่วงหรือผมบางตามพันธุกรรมจะได้รับประโยชน์จากเลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำ สิ่งนี้คือนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันน่าอัศจรรย์ที่สามารถปลูกผมหรือหลีกเลี่ยงผมร่วงก่อนเวลา

  ผู้ใช้จะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของสภาพเส้นผมภายใน 12 – 16 สัปดาห์เมื่อใช้ iGrow® เป็นประจำ

  ผลลัพธ์ในแต่ละคนจะแตกต่างกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้ iGrow 3 – 4 ครั้งต่อสัปดาห์โดยใช้วันเว้นวัน การใช้อย่างสม่ำเสมอจะทำให้เกิดผลที่ดีที่สุด การบำบัดด้วยเลเซอร์คลื่นแสงความถี่ต่ำ (LLLT) ถูกนำไปใช้หยุดผมร่วงและช่วยการเจริญเติบโตของผมสำหรับผู้ชายที่มีกรรมพันธุ์ผมร่วง เช่นอาการผมร่วงศีรษะล้านรูปแบบผู้ชาย (pattern baldness)


  สนใจสินค้า
  website : www.zione.co.th
  Line : @zione
  Facebook : IGrowLaserThailand
  โทรศัพท์ : 02-013-1404 ต่อ 411
  มือถือ : 094-154-4494
  อีเมล์ : info@zione.co.th

  ติดต่อผู้ประกาศ

 • มณีรัตน์ พิธีการณ์
 • อำเภอเขตสวนหลวง จ.กรุงเทพมหานคร